Ý NGHĨA CỦA TÊN LA CLÉ

"La Clé" trong tiếng Pháp có nghĩa là chìa khóa, hình tượng chìa khóa mang nhiều ý nghĩa với những câu chuyện thần thoại khác nhau.

Đơn giản thì chìa khóa là vật để khóa hay mở ổ khóa để mở một cánh cửa. Theo một hướng khác, có thể hiểu hình ảnh chiếc chìa khóa là biểu tượng của sự mở mang - sự khởi đầu mới.

Trong thần thoại Ai Cập thì chìa khoá còn là biểu tượng cho tình yêu, may mắn và hạnh phúc. Người ta còn tìm thấy một số tượng Nữ thần Tình yêu và Nữ thần Biển cả nói lên ý nghĩa về sự dâng nguyện tình yêu và cống hiến của con người đều có hình chìa khóa.

Từ đó, chúng tôi lựa chọn tên gọi "La Clé" với mong muốn mở ra một sự khỏi đầu mới, sự khởi đầu tươi sáng với tràn ngập tình yêu thương từ các Vị khách hàng thân yêu của mình và lan tỏa sự yêu thương đến với tất cả mọi người. Chiếc chìa khóa được trao tặng như một món quà giữa những người thương yêu nhau với ý nghĩa là biểu tượng “mở khóa dẫn đến sự yêu thương”, người ta tin rằng người nhận nó sẽ gặp được may mắn trong tình yêu và cuộc sống. Hãy đến "La Clé" và cùng nhau khám phá những cánh cửa yên bình, cùng nhau trao đi và cảm nhận yêu thương nhé !

La CLé Group từ thuở ban đầu là chuỗi Homestay, khách sạn tại Đà Lạt với thiết kế không gian hiện đại mà thơ mộng, mang đậm nét Đà Lạt, đem đến cho du khách những phút giây thư giãn, tận hưởng không gian bình yên và mang lại cảm giác thoải mái.

Sau nhiều năm hoạt động, La Clé group đã phát triển thêm nhiều dịch vụ nhằm phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, đến với La Clé, Quý khách sẽ được phục vụ trọn gói các dịch vụ du lịch từ khách sạn, nhà hàng, cho tới các tour du lịch hấp dẫn và cả dịch vụ lữ hành vận chuyển hành khách. Ngoài ra, La Clé còn có Siêu thị mini cung cấp các thực phẩm cao cấp, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.  
La Clé luôn cố gắng để phục vụ Khách hàng của mình một cách trọn vẹn nhất !

La Clé Group - 0961.48.9999 - www.laclegroup.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo