Khi mua sắm tại website hoặc Fanpage của cửa hàng, Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau để thực hiện thanh toán nhanh & thuận tiện nhất:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại siêu thị: 

Khách hàng có thể đến trực tiếp siêu thị La Clé Gourmet để mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại quầy Thu ngân.

2. Thanh toán bằng thẻ, QR-Code, chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản, Mã QR-Code được cung cấp tại quầy Thu ngân hoặc Tin nhắn xác nhận đơn hàng trên Fanpage siêu thị, quý khách thanh toán vui lòng để lại Số điện thoại để La Clé Gourmet có thể dễ dàng kiểm tra thông tin và theo dõi lịch sử mua hàng của quý khách. 

Quý khách thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm bằng một trong các hình thức trên. Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua các kênh trên, nhân viên Siêu thị La Clé Gourmet sẽ thông báo trực tiếp hoặc gọi điện, nhắn tin cho quý khách để xác nhận và hẹn thời gian giao hàng (nếu giao hàng tận nơi). 

3. COD - Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: 

Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tận nơi. Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thực ở mục 2 hoặc thanh toán bằng tiền mặt nhận hàng. 

Thời gian giao hàng tính từ khi nhân viên của La Clé Gourmet xác nhận đơn hàng là từ 03 đến 06 tiếng tùy vào địa chỉ và mặt hàng quý khách đã xác nhận. 

Trong trường hợp Siêu thị giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách hàng có thể hủy đơn hàng và La Clé Gourmet sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán trong vòng 07 ngày.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo